SỰ THẬT VỀ DỰ ÁN CONDOTEL DUY NHẤT CHIA SẺ LỢI NHUẬN 95%/NĂM

Với bất kể hình thức đầu tư nào thì lợi nhuận luôn là kim chỉ nam cho mọi quyết định của khách hàng. Sự ổn định, dài lâu,luôn là thứ mà nhà đầu tư nào cũng đều muốn hướng đến.  Mức chia sẻ lợi nhuận 95% cho nhà đầu tư khiến The Arena luôn được coi là “ gà đẻ trứng vàng”
Năm 2017, The Arena ra mắt thị trường với con át chủ bài chính là mô hình độc đáo của mình. Sự xuất hiện kết hợp nghỉ dưỡng và giải trí. Đây là yếu tố được đánh giá là đi đầu xu hướng và năm bắt được tâm lý khách hàng.
Arena Cam Ranh
Không chỉ dừng ở vậy, The Arena Cam Ranh có cho ra mức chia sẻ lợi nhuận đáng mơ ước. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã đưa ra 3 lựa chọn về việc vận hành condotel để thu hút các nhà đầu tư đó là: Tự kinh doanh, dùng để ở và ủy thác kinh doanh. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn 1 trong những hình thức kinh doanh trên, trong đó rất nhiều khách đầu tư lựa chọn ủy thác kinh doanh cho chủ đầu tư bởi mức chia sẻ lợi nhuận cao và cũng không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm khách hàng như hình thức tự vận hành cho thuê.

Như vậy khi khách hàng kí hợp đồng cho thuê căn hộ với chủ đầu tư trong thời gian tối thiểu là 05 năm, kỳ hạn thanh toàn hàng năm vào tháng 6 và tháng 12 hàng năm. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống của Vịnh Nha Trang.
Arena Cam Ranh
Khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 95% – 5%. Cụ thể, chủ sở hữu căn hộ sẽ được nhận 95% lợi nhuận kinh doanh hàng năm và chủ đầu tư sẽ chỉ nhận 5%. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Vịnh Nha Trang đã bắt tay hợp tác với đơn vị quản lý vận hành khách sạn quốc tế – AHS và đảm bảo minh bạch tài chính bởi công ty kiểm toán quốc tế bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận hàng năm khi đầu tư vào Condotel The Arena.

[Quay lại]Các tin liên quan

ĐẦU TƯ THE ARENA CAM RANH HAY BIỆT THỰ BIỂN MANG LẠI LỢI NHUẬN LỚN HƠN?

DỰ ÁN ARENA CAM RANH HÚT KHÁCH BỞI PHONG CÁCH THIẾT KẾ “ĐỘC, LẠ”

ĐẠI DIỆN CHO AHS, TRAVELODGE ĐẢM NHIỆM QUẢN LÝ ARENA CAM RANH

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ LỰA CHỌN THE ARENA CAM RANH

NÊN ĐẦU TƯ VÀO VÀNG HAY CĂN HỘ CONDOTEL THE ARENA CAM RANH?

DỰ ÁN CÓ BỂ BƠI DÀI NỬA CÂY SỐ BÊN BỜ BIỂN CAM RẢNH

HOA HẬU ĐÔNG NAM Á HỒNG TƯƠI ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH BÃI DÀI– CAM RANH – KHÁNH HÒA

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN MỞ KHÁC BIỆT TẠI THE ARENA CONDOTEL

5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

CHAT VỚI CHÚNG TÔI