TIẾN ĐỘ DỰ ÁN T10/2017


The Arena Cam Ranh được xây dựng và phát triển từ bàn tay của chủ đầu tư là Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Là chủ đầu tư có tiếng tăm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án đã thành công như Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate, Panorama City…Điểm khiến chủ đầu tư được khách hàng tin tưởng và chọn mua sản phẩm của họ đó chính là luôn đảm bảo được tiến độ xây dựng dự án.
Phối cảnh căn hộ Arena Cam Ranh Bãi Dài
Condotel The Arena Cam Ranh mang vẻ đẹp của sự thú vị và mang tính khám phá, bởi nó có những điều cả trong lẫn ngoài đều mang vẻ đẹp và sức hấp dẫn đặc biệt so với những dự án đi trước.
Arena Bãi Dài được xây dựng trên bờ biển Bãi Dài, với diện tích khu đất lên tới 28ha, mật độ xây dựng chiếm chỉ khoảng 10%. Ngoài 4 tòa nhà với hơn 5000 căn hộ condotel của dự án, Arena Cam Ranh còn xây dựng hệ thống tiện ích và cảnh quan đi kèm, tạo nên một dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao, mang đến cho khách du lịch một không gian sống và nghỉ dưỡng thực thụ.
Condotel Arena Cam Ranh đang được xây dựng đúng theo với tiến độ đề ra. Dự kiến sau khi thi công hoàn thiện phần cọc móng sẽ tiến hành chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên. Thời điểm này sẽ rơi vào quý IV năm 2017. Đây được xem như một sự kiện sẽ tạo nên sự sôi động , náo nhiệt và gây tiếng vang cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017 tại khu vực du lịch này.

 

[Quay lại]Các tin liên quan

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN T1/2017

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN T3/2017

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN T5/2017

ARENA CAM RANH CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG THÁNG 6/2018

CHAT VỚI CHÚNG TÔI