TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH BÃI DÀI– CAM RANH – KHÁNH HÒA

Là một trong những nơi có vịnh biển và biển đảo đẹp nhất thế giới cùng với đó là nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng. Nha Trang Khánh Hòa tư lâu đã được biết đến như một địa danh thu hút khách du lịch xếp vào bậc nhất cả nước ta.

Số lượng khách đến du lịch tăng trưởng đều và vượt bậc qua từng năm, chỉ trong vòng 5 năm từ năm 2012 đến năm 2017 lượng khách đến Nha Trang đã tăng gấp 2.4 lần từ 2,3 đến 5,5 triệu lượt, riêng trong 3 tháng đầu năm 2018 số du khách đến với Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh với gần 1,5 triệu lượt tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm trước .

Năm gần đây Lượng khách đến với Nha Trang, Khánh Hòa liên tục tăng trong những

Ngoài Nha Trang, vài năm trở lại đây Khánh Hòa còn được chú ý bởi một vùng đất không khác gì mỏ vàng quý, đó là khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Điểm độc đáo ở Bắc Bán đảo Cam Ranh là những cồn cát mịn, bờ biển rộng và phân tầng độc đáo mà hiếm nơi nào có được. Ngoài ra, nơi đây còn có lợi thế vượt trội về mặt quy hoạch với quỹ đất sạch lên tới 5000ha nằm dọc ngay sát Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành.
Bờ cát mịn cùng bãi biển trải dài rất thích hợp để phát triển du lịch tại Bãi Dài – Cam Ranh Đặc biệt, nếu như Phú Quốc du khách chỉ tiếp cận được bằng đường hàng không và đường thủy thì Bắc Bán Đảo Cam Ranh hội tụ đầy đủ các loại hình giao thông. Đường hàng không: khu vực này ngay liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh. Đây là một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam và có lượng khách tăng trưởng vào loại nóng nhất cả nước.
Hiện tại cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đang được đầu tư xây dựng đường băng số 2 và nhà ga quốc tế nâng công suất phục vụ lên 4 triệu lượt khách mỗi năm.
Tuyến đường huyết mạch đại lộ Nguyễn Tất Thành nối liền Cam Ranh và Nha Trang Về đường thủy, Bắc bán đảo Cam Ranh nằm ngay vịnh nước sâu Cam Ranh gần tuyến đường hàng hải quốc tế thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển đồng thời là đầu mối giao thông quan trọng trong khu vực Nam Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Khánh Hòa, khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh được phân định là một trong những vị trí trọng điểm ưu tiên đầu tư thành khu vực phát triển du lịch cao cấp bậc nhất Việt Nam. Trong đó, dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành, phía biển là nơi quy tụ của các resort, dự án nghỉ dưỡng cao cấp, phía còn lại là khu đô thị thông minh trung tâm hành chính.
Với tiềm năng trở thành điểm nóng trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng, khu vực này đã thu hút hàng loạt những chủ đầu tư lớn. Tính đến hết quý 1 năm 2018, đã có 45 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng diện tích gần 1700ha, tổng vốn đăng ký lên tới 27.894 tỷ đồng. Đã có 31 dự án được cấp giấy phép thi công xây dựng và đang xây dựng, 7 dự án đã hoàn thành giai đoạn 1. Dự kiến trong năm 2018 sẽ có thêm 3 dự án hoàn thành xây dựng và đi vào khai thác. Như vậy trong tương lai gần, hàng loạt các dự án khách sạn, khu du lịch sẽ được xây dựng, hứa hẹn sẽ biến nơi đây thành một tổ hợp đô thị và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tràn ngập sức sống.

[Quay lại]Các tin liên quan

ĐẦU TƯ THE ARENA CAM RANH HAY BIỆT THỰ BIỂN MANG LẠI LỢI NHUẬN LỚN HƠN?

DỰ ÁN ARENA CAM RANH HÚT KHÁCH BỞI PHONG CÁCH THIẾT KẾ “ĐỘC, LẠ”

ĐẠI DIỆN CHO AHS, TRAVELODGE ĐẢM NHIỆM QUẢN LÝ ARENA CAM RANH

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ LỰA CHỌN THE ARENA CAM RANH

NÊN ĐẦU TƯ VÀO VÀNG HAY CĂN HỘ CONDOTEL THE ARENA CAM RANH?

DỰ ÁN CÓ BỂ BƠI DÀI NỬA CÂY SỐ BÊN BỜ BIỂN CAM RẢNH

SỰ THẬT VỀ DỰ ÁN CONDOTEL DUY NHẤT CHIA SẺ LỢI NHUẬN 95%/NĂM

HOA HẬU ĐÔNG NAM Á HỒNG TƯƠI ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN MỞ KHÁC BIỆT TẠI THE ARENA CONDOTEL

5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

CHAT VỚI CHÚNG TÔI