MẶT BẰNG

TÒA LIGHT
I.THIẾT KẾ TỪNG TẦNG 
II. THUYẾT MINH 
Một trong những tòa tháp lung linh nhất dự án đó chính là tòa Light đại diện cho yếu tố lửa trong vũ trụ. Trong cuộc sống con người, ánh sáng có ý nghĩa vô cùng quan trọng mang đến sức sống và năng lượng, từ đó tăng thêm tính gắn kết cộng đồng xã hội.

TÒA SEA
I. HÌNH ẢNH TỪNG TẦNG
   

II. THUYẾT MINH
Giá trị cốt lõi của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đó chính là biển và tòa Sea chính là biểu trưng cho ý nghĩa vĩnh cửu đó. Mỗi chi tiết thiết kế tòa tháp cho đến từng căn hộ tại tòa Sea The Arena Cam Ranh đều toát lên sự bao la, rộng mở và hiền hòa như những làn nước xanh trong vắt và những con sóng vỗ nhè nhẹ vào bờ tạo nên một tuyệt tác kiến trúc “có một không hai”.

 
TÒA WIND
 
I.HÌNH ẢNH TỪNG TẦNG

II. THUYẾT MINH
Wind – tòa tháp Condotel đại diện cho sức mạnh của gió thuộc quần thể The Arena Cam Ranh. Những căn hộ tại đây được các kiến trúc sư mở rộng tối đa các không gian thoáng đạt và hướng biển để các du khách và chủ nhân luôn được hưởng những làn gió biển mát lành, cảm nhận sự thư thái, bay bổng cùng trời mây.
 
TOÀ SAND
I. HÌNH ẢNH TỪNG TẦNG 

II. THUYẾT MINH
Đối với tòa Sand, tòa đại diện cho yếu tố đất, cũng là biểu trưng của sự mộc mạc, chân chất, các kiến trúc sư đã dành nhiều tâm huyết để mọi căn hộ tại đây đều toát lên được vẻ đẹp vừa mịn màng vừa quyến rũ như những bờ cát trắng tuyệt đẹp của biển Bãi Dài.

 
HÌNH ẢNH MẶT CẮT CĂN HỘ
1. STANDARD
2.DELUXE
 
3.SUITE
4. PRESIDNET
CHAT VỚI CHÚNG TÔI